vải con công bán sỉ và lẻ rẻ nhất

  Giá: 65,000VND
  shop chuyên bán buôn bán lẻ vải con công , vải làm chăn con công bán sỉ và lẻ rẻ nhất tại hà nội.mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng ,các bạn thỏa sức chọn lựa nha. Vải được làm từ bông trồng tự nhiên .
  Thông tin sản phẩm

  shop chuyên bán buôn bán lẻ  vải con công , vải làm chăn con công bán sỉ và lẻ rẻ nhất  tại hà nội.mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng ,các bạn thỏa sức chọn lựa nha.

  Vải được làm từ bông trồng tự nhiên .

  Vải thoáng, mềm, thấm nước. Rất thích hợp để may vỏ chăn đắp những ngày se lạnh. Ngoài ra vải có thể làm những đồ Handmade tuyệt đẹp

  Khổ vải là 1m6, nặng 240g/m

  Mua sỉ 65k /1m : giá lẻ 70k/1m . LH: 0975959438 .. 0914806981.

  "Chăn con công" - một cái tên lạ với những ai sinh ra và lớn lên ở miền Nam, nhưng lại quá đỗi quen thuộc đối với những ai đã từng trải qua thời kỳ bao cấp cũng như hậu bao cấp ở miền Bắc. Ở thời kỳ ba chục năm về trước ấy, đây là một trong những "tài sản" quý mà nhà nào ở miền Bắc cũng cố gắng sắm cho bằng được. Có hai loại được ưa chuộng nhất là là vải in hình những bông hoa rất to, giống như hoa phù dung và vải in hình con công, thường gọi là chăn con công. Điểm chung của cả hai loại này là màu đỏ. Riêng vải con công lại có nhiều loại: một công, hai công (có hai con công trống và mái âu yếm nhau), bốn công (tức bốn công đang tạo dáng)... Được biết, mỗi cái vỏ chăn con công có giá trị vô cùng "to lớn" về mặt vật chất bởi đây là một trong những mặt hàng quý hiếm khi ấy.

   
  Tuy nhiên, từ lúc chăn con công không còn là hàng hiếm nữa thì giá trị cũng giảm nhiều. Ngoài công năng sử dụng ban đầu, vải chăn con công còn được sử dụng làm rèm cửa, tạp dề, một số loại váy và khăn đội đầu. Thời gian qua đi, chăn con công dần biến vào quên lãng...
   Bình luận
   Bình luận
   Gửi bình luận