Sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 3
 • 168
 • 5,352,057

Lượt xem: 23126

vải làm chăn con công bán sỉ và lẻ rẻ nhất

Mã sản phẩm : vai-lam-chan-con-cong-ban-si-va-le-re-nhat496

shop chuyên bán buôn bán lẻ vải con công , vải làm chăn con công bán sỉ và lẻ rẻ nhất tại hà nội.mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng ,các bạn thỏa sức chọn lựa nha. Vải được làm từ bông trồng tự nhiên . Vải thoáng, mềm, thấm nước. Rất thích hợp để may vỏ

65.000đ
Số lượng:

  shop chuyên bán buôn bán lẻ  vải con công , vải làm chăn con công bán sỉ và lẻ rẻ nhất  tại hà nội.mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng ,các bạn thỏa sức chọn lựa nha.

  Vải được làm từ bông trồng tự nhiên .

  Vải thoáng, mềm, thấm nước. Rất thích hợp để may vỏ chăn đắp những ngày se lạnh. Ngoài ra vải có thể làm những đồ Handmade tuyệt đẹp , vải còn được  tạo ra những bộ quần áo thời trang , những bộ đầm công sở ,những bộ áo dài tuyệt tác , những đội dày tuyệt hảo .....

  Khổ vải là 1m6, nặng 240g/m

  Mua sỉ 65k /1m : giá lẻ 70k/1m . LH: 0975959438 .. 0914806981.

  Thế nhưng, hiếm ai ngờ rằng vải chăn con công lại trở thành chất liệu để giới trẻ tạo nên những bộ cánh hợp mốt trong mùa Xuân-Hè 2015 này. Ban đầu là những chiếc áo dài truyền thống, cho đến hiện tại thì chăn con công đã xuất hiện trong cả những cửa hàng thời trang hợp mốt hay thậm chí là sàn diễn. Có thể với số đông thì chiếc áo này là "lập dị" nhưng người lựa chọn lại luôn có lý do của riêng mình, từ ý nghĩa của hoa mẫu đơn in trên vải chăn con công cho đến màu sắc bắt mắt rực rỡ lại rất "vintage" của loại vải này.

  gây chú ý khi diện chiếc áo  may từ vải chăn con công. Cũng bởi loại vải này đã quá rực rỡ nên trang phục cũng được thiết kế đơn giản.