vòng tay pandora charam bán sỉ và lẻ

  Giá: 70,000VND
  Shop chuyên bán buôn bán lẻ vòng tay pandora charam rẻ nhất tại Hà nội. Mẫu mã đẹp đa dạng và phong phú màu sắc... Các bạn thỏa sức chọn lựa cho sáng tạo của mình. **giá mua sỉ :liên hệ : 0975 959 438 . để thương lượng
  Thông tin sản phẩm

  Điểm nổi bật

   

  Màu sắc tươi sáng đa dạng, bạn thỏa mãn chọn lựa những phụ kiện tạo ra sản phẩm sáng tạo theo phong cách của bạn.

   

   

  Mô tả

   

  Chất liệu: đá nhân tạo
  Màu sắc: nhiều màu

  Bài viết

   

  Mấy năm trở lại đây, dòng sản phẩm DIY đã và đang tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn riêng cho các tín đồ thời trang. Theo đó, khách hàng có thể chọn lựa tùy thích các loại hạt, mặt trang trí theo sở thích để tạo ra những sản phẩm riêng, phù hợp với phong cách và cá tính riêng của mình. Ngoài các dòng sản phẩm DIY đang hot trên thị trường hiện nay như phụ kiện, trang sức handmade , …thì vòng tay PANDORA cũng đang tạo nên một cơn sốt vì đáp ứng các tiêu chí trên.

  Tuy nhiên, để bán tốt sản phẩm này, người bán lẻ không nên kinh doanh sản phẩm hoàn chỉnh, mà chỉ nên mua nguyên phụ liệu về bán theo yêu cầu của khách hàng tại cửa hàng của mình. Bởi vì, khách hàng rất thích những sản phẩm gắn liền với bản thân họ.Với điểm nhấn nổi bật là các hạt trang trí đính đá màu, hạt chữ cái, hạt và mặt trang trí hợp kim màu bạc giả cổ, vòng tay Pandora chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới cho dòng phụ kiện DIY.

   

  Tư vấn đặt hàng
  icon0975959438/ 0916534780

  (Từ 8h - 19h30 hàng ngày)

  CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

  CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

  Tiêu chuẩn Global GAP, 5s
  Giao hàng tận nơi

  Giao hàng tận nơi

  (Nhanh chóng sau 30 phút)
  Miễn phí sơ chế

  Miễn phí sơ chế

  cắt thái theo yêu cầu
  Khách hàng thân thiết

  Khách hàng thân thiết

  (Tích điểm)
   Bình luận
   Bình luận
   Gửi bình luận